Khuyến mãi

Brother PT-2030
2.500.000VNĐ 1.800.000VNĐ
Brother PT-2730
4.499.000VNĐ 3.500.000VNĐ
Brother PT-E550W
11.500.000VNĐ 8.199.000VNĐ
Brother PT-P750W
6.900.000VNĐ 4.999.000VNĐ
Brother QL-700
4.245.000VNĐ 3.350.000VNĐ

Ra mắt dòng sản phẩm mới TD máy in nhãn & hóa đơn

Tác giả: admin Chia sẻ : Company News Ngày Đăng: 2015-07-20 Hits: 2147 Bình luận: 0

Nâng cao năng suất in ấn - tiện dung như một máy in di động và vẫn mang đầy đủ các tính năng của máy để bàn như tốc độ in, tính năng và đa dạng các chủng loại vật liệu in.Tiết kiệm thời gian - bộ pin sạc rời với dung lượng lớn giúp hạn chế thời gian sạc pin hay phải kết nối với nguồn điện khi in.

 • Tiết kiệm thời gian - bộ pin sạc rời với dung lượng lớn giúp hạn chế thời gian sạc pin hay phải kết nối với nguồn điện khi in
 • Linh hoạt và hiệu quả - in không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân
 • Hỗ trợ phần mềm thiết kế & in mã vạch trên hệ điều hành Windows

Kết Hợp Giữa Để Bàn Và Di Động Gia tăng hiệu quả cho quá trình in nhãn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp in nhãn chuyên nghiệp, Brother đã bổ sung thêm giải pháp in nhãn & hóa đơn TD-2000 vào dãy sản phẩm TD-4000. TD-2000 đem đến hiệu suất, tính năng và khả năng kết nối của máy in nhãn để bàn, đồng thời được trang bị thêm bộ pin sạc và chức năng in không dây trên xe đẩy, các quầy tính tiền và hầu như bất cứ đâu tại nơi làm việc. Nhờ thiết kế không trục, TD-2000 giúp giảm thời gian thay lắp các cuộn nhãn với đa dạng kích thước nhãn. Dãy sản phẩm với 3 dòng máy khác nhau về độ phản giải in và khả năng kết nối. Cả 3 sản phẩm đều được trang bị cổng kết nối USB và cổng Serial, ngoài ra máy in nhãn TD-2130N hỗ trợ thêm khả năng kết nối mạng Ethernet cùng tính năng bổ sung kết nối Wifi hoặc Bluetooth thông qua cổng USB.

máy in nhãn TD mytech

Dòng Máy TD-2000 Đáp Ứng Đa Dạng Nhu Cầu

Các dòng máy TD-2000 cung cấp kèm theo bộ linh kiện tiêu chuẩn: đĩa CD-ROM, hướng dẫn sử dụng, cáp USB, AC adapter và phần mềm thiết kế nhãn đa dụng. Mỗi nhu cầu in nhãn đều khác nhau, do đó có thêm nhiều linh kiện tùy chọn bổ sung (*) giúp đáp ứng hầu hết yêu cầu (tham khảo hình minh họa bên dưới). Bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa với việc lựa chọn phụ kiện ở bên dưới theo nhu cầu của mình

Ứng Dụng Trong Ngành Bán Lẻ & Thực Phẩm

Nhân viên cửa hàng có thể nâng cao năng suất và hiệu quả công việc với việc in đa dạng các loại nhãn tại cửa hàng bằng cách sử dụng TD-2000 tại bàn làm việc. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, TD-2000 là lựa chọn lý tưởng để sử dụng tại quầy tính tiền của các cửa hàng, bạn sẽ không phải hy sinh không gian làm việc quý giá của mình như đối với các máy in để bàn thông thường. Độ sắc nét của chữ, logo, mã vạch được in trên giấy chất lượng cao của Brother góp phần đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi xem thông tin thanh toán.
Các ứng dụng nhãn tiêu biểu:

 • Nhãn sản phẩm & giá
 • Hóa đơn
 • Nhãn chú thích cho kệ hàng
 • Nhãn mã vạch
 • Nhãn khuyến mãi/giảm giá/chú thích
 • Nhãn thời hạn sử dụng
 • Phiếu giảm giá/quà tặng

Giải Pháp Cho Lĩnh Vực Y Tế, Chăm Sóc Sức Khỏe Và Phòng Thí Nghiệm
Giải pháp máy in nhãn TD-2020 với chất lượng nhãn in cao, nội dung in rõ nét giúp cải thiện quá trình lưu trữ và truy xuất thông tin trong lĩnh vực Y tế. Sản phẩm TD-2130N hỗ trợ khả năng kết nối mạng, cung cấp cho nhân viên y tế tùy chọn in không dây các nhãn mã vạch một cách nhanh chóng và bất cứ khi nào trong phòng thí nghiệm, hiệu thuốc, quầy lễ tân hoặc thậm chí ngay tại giường bệnh nhân. Với việc hỗ trợ các giao thức mã vạch phổ biến nhất, các dòng máy đều lý tưởng và phù hợp để dán nhãn thông tin trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
Các ứng dụng nhãn tiêu biểu:

 • Dây đeo cổ tay cho bệnh nhân
 • Đơn thuốc
 • Nhãn hướng dẫn sử dụng thuốc
 • Nhãn xác định mẫu xét nghiệm và bệnh lý
 • Thẻ hẹn
 • Nhãn tiêu bản

Giải Pháp Phần Mềm Chuyên Nghiệp - Giải pháp in nhãn “ngay lập tức”
Mỗi sản phẩm là một giải pháp in nhãn hoàn hảo kết hợp cùng phần mềm thiết kế & in nhãn chuyên nghiệp được phát triển bởi Brother với những tính năng và công cụ thiết kế mạnh mẽ.
P-touch Editor 5 Bạn có thể tạo mọi kiểu nhãn cần thiết với độ phân giải cao bằng phần mềm thiết kế được cung cấp kèm theo mỗi máy in nhãn Brother. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ hơn 15 loại mã vạch, hình ảnh và biểu tượng chất lượng cao cùng khả năng kết nối cơ sở dữ liệu từ bảng tính Excel để in nhãn với số lượng nhiều.

cấu tạo máy in nhãn TD

Giải pháp cho Windows Systems ™ với b-PAC SDK

Giải pháp được phát triển giúp tạo thuận lợi hơn cho người sử dụng. Chỉ thêm một vài dòng mã lập trình, chức năng in nhãn có thể sử dụng từ nhiều ứng dụng khác nhau trên hệ điều hành Microsoft ® Windows ™.
    - Tạo thiết kế nhãn bằng P-touch Editor 5 và lưu tập tin vào máy tính của bạn.
    - Sử dụng b-PAC SDK đ gửi các lệnh tạo thêm văn bản, mã vạch, hay hình ảnh vào thiết kế nhãn.
    - Ban hành lệnh in từ chương trình của bạn.
    - Sau đó b-PAC SDK sẽ tạo và in nhãn có chứa thông tin của bạn.
Giải pháp cho Smartphone\Tablets với gói SDK miễn phí cho nền tảng di động
Bộ Công Cụ Phát Triển Phần Mềm Di Động (SDK) giúp các nhà phát triển dễ dàng kết hợp tính năng in nhãn và hóa đơn vào ứng dụng di động. SDK có thể dùng cho cả iOS ™, Android ™ và Windows Mobile ™.
Giải pháp cho các hệ thống có sẵn
Hỗ trợ cho các ứng dụng ZPL®, do đó bạn sẽ không cần đầu tư thêm chi phí phát triển. Dễ dàng kết nối TD-2000 và điều chỉnh các thiết lập được tích hợp sẵn trong máy vào các hệ thống có sẵn của bạn.
Tích hợp Brother ESC/P và thiết kế nhãn Brother cho các thiết bị và máy tính cá nhân không sử dụng hệ điều hành Windows™.
Để biết thêm thông tin hoặc tải về SDK, xin vui lòng ghé website www.brother.eu/developers
Nhãn Brother RD Sản Xuất Từ Giấy Chất Lượng Cao, Dễ Lắp Đặt

 • Nhãn Brother RD: Dòng máy TD-2000 sử dụng nhãn RD của Brother. Nhãn RD có hai loại là nhãn bế sẵn và nhãn liên tục với chất lượng in cao, cộng thêm khả năng chống trầy xước và hằn nhãn. Nhãn có nhiều kích thước để bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Nguồn gốc nhãn Brother RD: Brother rất coi trọng tài nguyên thiên nhiên, do đó giấy được sử dụng để sản xuất nhãn Brother RD có nguồn gốc từ các khu rừng bền vững. Nhãn Brother RD không chứa Bisphenol-A - một loại hóa chất thường được sử dụng để sản xuất các loại nhãn kém chất lượng. Chính vì vậy, nhãn Brother RD an toàn để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, không gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Bình luận về bài viết

Captcha


Copyright @ 2014 mayinnhan.net Design By FSI Việt Nam