Giới thiệu chung

máy in nhãn brother

Thay mặt công ty TNHH FSI Việt Nam, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự cộng tác và ủng hộ của quý vị đối với công ty chúng tôi. Chúng tôi đánh giá rất cao sự hợp tác đó và chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để làm hài lòng Quý khách hàng và các Đối tác.

Công ty TNHH FSI Việt Nam, với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết bị điện và hóa chất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và lành nghề. Sản phẩm của chúng tôi  luôn đáp ứng và tiến tới sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả, tiến độ giao hàng và dịch vụ hậu mãi. Công ty chúng tôi không ngừng phát triển mạng lưới tiêu thụ rộng khắp cả nước. Chúng tôi cũng tham vọng thực hiện việc xuất khẩu sang một số thị trường.

Triết lý của chúng tôi là đầu tư vào con người, quan niệm rằng con người là nguồn lực lớn nhất của Doanh nghiệp. Những nhân viên tận tụy, giàu năng lực sẽ cung cấp đến cho khách hành những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, với con người chúng tôi luôn ghi nhận và tôn trọng những đóng góp của mọi thành viên. Chúng tôi không ngừng đào tạo, nâng cao và hoàn thiện kỹ năng cho họ. Với khách hành, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc với khẩu hiệu “Khách hàng là trái tim của Doanh Nghiệp”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ để cùng nhau phát triển.

Phương châm của chúng tôi là “Chất lượng hơn cả sự mong đợi, mang đến cho khách hàng sự mạnh mẽ và bền vững”. Chúng tôi sẽ mang lại sự hoàn hảo, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng

THÔNG TIN ĐỐI TÁC ( Brother) 

Giới thiệu Brother Vietnam  

Giới thiệu Brother Vietnam

Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Lịch sử phát triển brother  

Lịch sử phát triển thương hiệu Brother

Với một lịch sử dày dặn hơn một thế kỷ, Brother lớn dần lên từ một khởi đầu khiêm nhường cho đến khi trở thành một tổ chức hợp tác đa quốc gia đa ngành. 

Mạng lưới brother thế giới  

Mạng lưới của Brother 

Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, ngày nay Brother có 19 nhà máy và 43 công ty hoạt động ở 41 nước.

Công nghệ nhãn in brother  

Công nghệ nhãn in của Brother

Hãy tìm hiểu thêm về các loại kỹ thuật khác nhau được sử dụng trong sản phẩm in và hình ảnh của Brother.

 

Copyright @ 2014 mayinnhan.net Design By FSI Việt Nam