Sale

Brother PT-2730

Brother PT-2730

Nhà sản xuất: Brother
Mã sản phẩm: PT-2730
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 4.499.000VNĐ 3.500.000VNĐ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Giới Thiệu
Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm các máy in nhãn Brother P-touch PT-2730, một thiết bị chuyên dùng để in các loại tem-nhãn cho rất nhiều những nhu cầu về nhãn khác nhau. Không giống như hầu hết các loại máy in nhãn khác, PT-2730 là một trong những chiếc máy có khả năng kết nối với máy tính, từ đó bạn có thể tạo ra các thiết kế nhãn tùy chỉnh hoặc tạo nhãn ngay từ những phần mềm ứng dụng văn phòng mà bạn đang sử dụng hàng ngày.

Brother pt 2730


Cài Đặt
Brother PT-2730 có thể hoạt động với nguồn điện thông thường bằng cách sử dụng một Adapter biến áp hoặc cũng có thể được sử dụng một cách ‘di động’ với 04 pin AA có sẵn theo máy. Cá nhân chúng tôi nghĩ, sẽ tốt hơn nếu máy có thể sử dụng được loại pin sạc, có thể sạc lại bằng nguồn điện thông thường hoặc thông qua cổng USB của máy tính.
PT-2730 dùng băng nhãn ‘TZ’ với nhiều kích thước và màu nền khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn mua các băng nhãn có nền màu Trắng, Vàng, Xanh, Đỏ với các kích thước rộng từ 6mm, 12mm, 18mm, 24mm. Việc gắn các băng nhãn này vào máy PT-2730 là khá dễ dàng, chỉ có một điểm chính khiến người dùng có thể nhầm lẫn đó là có một đòn bẩy màu trắng trong khi vực đặt băng nhãn.
Sử Dụng.

MÁY IN NHÃN BROTHER PT-2730 SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ IN NHIỆT, TRONG MÁY KHÔNG DÙNG MỰC, MÀ MỰC ĐÃ ĐƯỢC THIẾT KẾ TRÊN CÁC CUỘN BĂNG NHÃN ‘TZ’. KHI MÁY ĐÃ IN XONG MỘT NHÃN, NÓ SẼ ĐƯỢC CẮT TỰ ĐỘNG BỞI MỘT DAO CẮT ĐƯỢC THIẾT KẾ TRONG THÂN MÁY.

Hoạt Động Độc Lập
Một người dùng cá nhân có thể sử dụng ngay chiếc máy in nhãn Brother PT-2730 mà không cần bất kì sự hướng dẫn đặc biệt nào, bạn chỉ cần mở nguồn, nhập thông tin nhãn bằng bàn phím ngay trên máy và nhấn nút ‘PRINT’ để in.
Nếu bạn cần nhập dấu cần thiết cho các ngôn ngữ nước ngoài, đầu tiên bạn phải nhập trước các kí tự, sau đó nhấn nút ‘ACCENT’ liên tục cho đến khi các dấu mong muốn xuất hiện, sau đó nhấn ‘OK’ . Một số các kí tự đặt biệt của một số ngôn ngữ như tiếng Đức hoặc các nước Bắc Âu sẽ cần sử dụng nút ‘ACCENT’ phối hợp cho đến khi hiển thị được kí tự mong muốn.
Nếu cần nhập các kí hiệu tiền tệ như đồng EURO (€) hay bảng Anh (£), bạn sẽ cần dùng nút ‘SYMBOLS’ và lựa chọn đúng kí hiệu mình cần.
Bạn cũng có thể định dạng kiểu chữ, kích thước chữ, cách hiển thị bằng cách chọn nút ‘TEXT’. Đồng thời, bạn còn có thể chỉnh bố cụ nhãn in bằng cách chọn nút ‘LABEL’. Về mã vạch, máy PT-2730 hỗ trợ hầu hết việc tạo ra và in các mã vạch một chiều phổ biến hiện nay. Bạn cũng có thể in ngày và giờ hiện tại lên nhãn sau khi đã thiết lập chức năng đồng hồ cho máy.
Gắn Kết
Khi kết nối máy in nhãn Brother PT-2730 với máy tính qua cổng USB, bạn cần phải dùng phần mềm quản lý và tạo nhãn của Brother có trên đĩa CD đi kèm theo máy. Phần mềm này cho phép bạn tự thiết kế nhãn hoặc có thể dùng chiếc máy in nhãn này như một chiếc in kết nối với máy tính thông thường.
Phần mềm mà Brother cung cấp để dùng cho chiếc máy PT-2730 này thực sự dễ-sử-dụng. Bạn có thể thỏa sức truy cập vào các font chữ trong thư viện font trên máy tính của bạn để tạo ra các tem nhãn với những kiểu chữ đa dạng và đẹp mắt.
Các phần mềm đi kèm theo máy PT-2730 hỗ trợ chức năng ‘merged’ (kết nối) với các dữ liệu có sẵn được tổ chức trên máy tính của bạn. Nó có thể xử lý được dữ liệu sẵn có trong Word, Excel hay Outlook hoặc các tập tin dạng text (.txt) có các trường dữ liệu cách nhau bởi dấu “,” hay cách nhau bởi khoảng trắng “tab”. Nó cũng có thể kết nối với cơ sở dữ liệu trong Microsoft SQL Server. Ngoài ra, còn có thêm các “add-in” để cho phép tạo nhãn trực tiếp từ các ứng dụng văn phòng như Word, Excel hay Outlook.
Những hạn chế và điểm cần cải thiện
Nguồn điện: Sẽ tiện hơn nếu máy được trang bị bộ pin sạc, có thể sạc lại khi cắm vào nguồn điện thông thường hoặc khi sử dụng kết nối với máy tính. Thử nghĩ xem, khi đó bạn sẽ chỉ cần 1 chiếc laptop và chiếc máy in nhãn nhỏ gọn này và bạn có thể đi bất cứ nơi đâu để dán nhãn.
Khả năng sử dụng và phần mềm thiết kế: Một điểm cần cải tiến khác là trình soạn thảo và xem trước văn bản WYSIWYG. Hiện tại máy đang cho phép hiển thị chế độ đa dòng thô sơ khi bạn gõ thông tin nhãn, tuy nhiên nó có thể được cải tiến để trong ‘mượt’ và thân thiện hơn.
Phần mềm nên hỗ trợ chức năng import dữ liệu từ ODBC hoặc các cơ sở dữ liệu phổ thông như Access.
Nên có chức năng tự động đồng bộ thời gian với máy tính khi kết nối PT-2730 qua cổng USB.


Kết Luận
MÁY IN NHÃN BROTHER PT-2730 VẪN ĐƯỢC COI LÀ MỘT MÁY DÁN NHÃN CÓ KHẢ NĂNG CAO CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG MỘT CÁCH ĐỘC LẬP HOẶC CÙNG VỚI MỘT MÁY TÍNH TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Tính năng

Màn hình LCD
Kết nối máy tính
Cắt tự động
Để bàn
 

Thông số kỹ thuật

Bàn phím
QWERTY
LCD
Graphic (16 kí tự x 3 hàng)
Cắt nhãn
Cắt toàn bộ tự động
Kiểu băng
Băng TZ (dính), Băng TZ
Cỡ băng (mm)
6, 9, 12, 18 và 24mm
Tốc độ in
10mm/s
Độ phân giải in
180 dpi / 128 dots
Nguồn điện
Bộ sạc AC , 8 Pin Alkaline cỡ "AA"
Kiểu kết nối
USB2.0 cắm & in tốc đọ tối đa
RSP
3.500.000
Biểu tượng
253
Kí tự
462
In nhân bản
In dọc
No
Xem trước
Bộ nhớ
2,800 kí tự (99 vùng)
In mã vạch
Có.
Số dòng có thể in
5
Kiểu mẫu
Normal, Bold, Outline, Shadow, Vertical, Italic, Italic Bold, Italic Outline, Italic Shadow

Kích thước (mm) / Trọng lượng (g)

Kích thước (mm)
177.0 x 237.5 x 70.4mm
Trọng lượng (g)
880g

Hỗ trợ

Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành

Các trình điều khiển mới nhất hỗ trợ cho sản phẩm của Brother ở đây.Tất cả trình điều khiển, bản vá và phần mạng hỗ trợ cho sản phẩm Brother của bạn được tải lên trang web Brother toàn cầu.

LƯU Ý: Để tải các trình điều khiển và phần mềm, màn hình của bạn sẽ được chuyển đến trang mạng toàn cầu qua một cửa sổ khác. Để quay về cửa sổ trình duyệt, bạn chỉ cần đóng cửa sổ trình duyệt hiển thị trang web toàn cầu.

Tải Xuống

Hỗ Trợ

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: 
 
Copyright @ 2014 mayinnhan.net Design By FSI Việt Nam