Khuyến mãi

Brother PT-2730
4.499.000VNĐ 4.030.000VNĐ
Brother PT-9700PC
12.000.000VNĐ 10.150.000VNĐ
Brother PT-E100
2.400.000VNĐ 1.200.000VNĐ
Brother PT-E300
5.300.000VNĐ 4.450.000VNĐ
Brother PT-E550W
11.500.000VNĐ 10.185.000VNĐ

Lich sử phát triển của thương hiệu Brother

Tác giả: admin Chia sẻ : Company News Ngày Đăng: 2015-07-20 Hits: 2004 Bình luận: 0

Với bề dày lịch sử hơn 1 thế kỷ. Brother phát triển từ một doanh nghiệp khởi đầu rất khiêm tốn cho đến khi thành 1 tổ chức đa quốc gia. Trong khi những hoạt động kinh doanh và kỹ thuật luôn vượt thời gian, thì nền tảng của sự lãnh đạo mạnh mẽ và sự đổi mới sản phẩm cũng phải phát triển liên tục thể hiện qua lịch sử phát triển của Brother và tiếp tục duy trì vị trí quan trọng của mình cho đến ngày nay kể từ năm 1908.

Quá trình thiết lập

bước đầu thiết lập brother

Công ty máy may Yasui – một công ty bán và sửa máy may, thành lập năm 1908 do Kanekichi Yasui – cha đẻ của ngành công nghiệp Brother.
Masayoshi Yasui, người lớn tuổi nhất trong số 10 người, bắt đầu giúp cha anh ta vào lúc mới 9 tuổi. Anh ta bắt đầu làm việc như 1 người học việc ở Osaka. Vào thời điểm đó, thị trường máy may chiếm ưu thế nhờ những sản phẩm nhập khẩu; Masayoshi xác định sẽ biến việc phát triển ngành công nghiệp máy may nhập khẩu thành ngành công nghiệp máy may xuất khẩu bằng cách giới thiệu công nghệ sản xuất trong nước.
Trong khi những hoạt động sản xuất và quy trình công nghệ tiến tiến còn thiếu dẫn đến việc nhiều người tin rằng việc sản xuất máy may tại Nhật là điều không thể xảy ra. Quyết tâm của Masayoshi không bao giờ dao động. Ông ta bắt đầu phát triển và bán những chiếc máy nén hơi nước để sản xuất ra những chiếc mũ lưỡi trai, và cũng trong thời điểm này ông thực hiện việc nghiên cứu sản xuất máy may.
Việc nghiên cứu đã được trả công xứng đáng khi Jitsuichi Yasui, em trai của Masayoshi và là người đồng sáng lập ra Brother, đã thành công trong việc phát triển những mũi khâu, một thành phần chính của máy may. Năm 1932, những người anh em của Yasui đã giới thiêu thành công chiếc máy may đầu tiên được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản.
Kể từ sau đó, Brother được hoạt động bởi “dịch vụ nhanh chóng và chất lượng vượt trội”. Quy tắc này là chìa khóa dẫn đến sự thịnh vượng của công ty và có tác động trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng – điều mà mỗi nhân viên của Brother đều có thể tiếp nhận.
Nguyên tắc toàn cầu của Brother, được định nghĩa là những chính sách cơ bản của tập đoàn Brother cho kỷ nguyên mới, bao gồm “việc tận tâm vì chất lượng”. “Khách hàng là trên hết” và “chăm sóc môi trường”. Những nguyên tắc này là lời mở đầu trong trách nhiệm của Brother: “sứ mệnh của Tập Đoàn Brothe là tạo ra và vận chuyển giá trị tối ưu một cách nhanh chóng đến các khách hàng qua dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao”.


Kỷ nguyên máy may

máy may brother

Được sản xuất năm 1928 bởi những người anh trai Yasui, người mà theo đuổi sự nghiệp sản xuất máy may trong nước; đây là mắt xích đầu tiên đánh dấu sự ra đời của chiếc máy may mũ rơm. Sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường mang nhãn hiệu Brother, là kết quả của việc nỗ lực cộng tác của các anh em Yasui, đánh dấu ngành sản xuất máy may.
Lý thú hơn nữa, Brother không phải là thương hiệu đầu tiên mà các anh em Yasui đề xuất khi đặt tên cho sản phẩm đầu tiên của họ. Khởi đầu họ chọn tên “Sister” vì phần lớn những người sử dụng máy may là phụ nữ, nhưng tên đó đã bị đổi khi đăng kí bản quyền cho chiếc máy may. Dựa theo mong muốn của những người họ hàng trong gia đình họ, người sáng lập ra chiếc máy ông Jitsuichi và Masayoshi Yasui sau đó quyết định đi với cái tên “Brother”
Năm 1933 công ty xây dựng 1 nhà máy mới trong khu vực hiện nay nằm tại Phố Mizuho, thành phố Nagoya, nơi sản xuất hàng loạt những chiếc máy thêu nội địa. Bước tiếp theo của việc sản xuất hàng loạt, cửa hàng máy may Yasui Brother đóng cửa vào ngày 15/01/1934 và xác nhập vào tổ chức dưới tên công ty sản xuất máy may Nippon- - khởi nguồn cho việc sản xuất máy may công nghiệp năm 1936.
Năm 1941, công ty TNHH kinh doanh Brother thành lập để phát triển mạng lưới kinh doanh tại Nhật Bản. Năm 1947, theo lời thỉnh cầu của chính phủ Nhật, Brother xuất khẩu 200 chiếc máy may qua Thượng Hải. Đây là bước đầu tiên trong việc phát triển ngành công nghiệp máy may nhập khẩu sang ngành công nghiệp máy may xuất khẩu – Đó là tham vọng của Brother kể từ ngày mới thành lập.


 

Kỷ nguyên đa dạng hóa

đa dạng hóa sản xuất brother

Sử dụng công nghệ được phát triển qua việc sản xuất những chiếc máy may, Brother bắt đầu đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh khác bằng cách sản xuất máy đan len và các thiết bị ứng dụng điện tại nhà và các thí nghiệm điện tử.
Vào năm 1954, trong nỗ lực tăng xuất khẩu, Tập đoàn Brother International được thành lập như một công ty xuất khẩu. Với việc thành lập một công ty kinh doa8nh tại New York năm 1954 và nhà máy sản xuất đầu tiên tại Châu Âu đặt tại Ai Len năm 1958. Brother là người đi trước trong việc quốc tế hóa công ty so với những công ty khác tại Nhật Bản.
Cùng thời điểm đó, công ty kinh doanh tại Mỹ phát triển mạnh mẽ ngành sản xuất máy đánh chữ xách tay, đánh dấu những chiếc máy đánh chữ đang ngày càng trở nên phổ biến tại Mỹ như là một thiết bị văn phòng cần thiết. Nhờ nỗ lực vững chắc, đội ngũ kỹ sư cuối cùng đã thành công trong việc phát triển máy đánh chữ rẻ tiền với chất lượng cao hơn và bền hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Sau đó máy đánh chữ Brother xuất khẩu sang Mỹ và không lâu sau đó danh tiếng được lan rộng cả về chất lượng và hiệu quả, đánh dấu bước phát triển của công ty trong lĩnh vực phát triển thiết bị truyền thông.
Năm 1961, việc xây dựng các trụ sở chính hoàn tất tại Nhật, và năm 1962 tổ chức đổi tên từ công ty sản xuất máy may Nippon thành Công ty TNHH công nghiệp Brother. Vào năm 1964, tại thế vận hội thể thao Tokyo, Brother đã cung cấp 300 máy đánh chữ cho các nhà báo nước ngoài, làm tăng khả năng nhận biết thương hiệu Brother.
Trước năm 1971, Brother sản xuất máy đánh chữ với hơn 20 ngôn ngữ và xuất khẩu đến 110 quốc gia trên thế giới. Cùng với máy may, máy đánh chữ trở thành sản phẩm xuất khẩu hàng đầu của công ty.


Kỷ nguyên máy điện tử

may in điện tử brother

Bên cạnh công nghệ điện tử đối với các sản phẩm máy móc là một bước tự nhiên của Brother từ lúc khởi đầu cho đến lúc phát triển những sản phẩm mới. Năm 1971, Brother phát triển thành công máy in kim tốc độ cao đầu tiên trên thế giới, một thành tựu được xem là khởi nguồn cho công nghệ in ấn ngày nay. Sản phẩm này, được phát triển cùng sự hợp tác của 1 công ty liên doanh của Mỹ, tạo nên danh tiếng cho cả Nhật và nước ngoài về công nghệ in tốc độ cao so với những chiếc máy cùng thời gian đó.
Năm 1980, Brother phát triển máy đánh chữ điện tử (EM-1) cho giới văn phòng có tính năng in các đường quanh chu vi sử dụng mô tơ xung điện thẳng và sản phẩm này nhanh chóng tạo tiếng vang lớn. Là một nhà cung cấp thiết bị văn phòng cho thế vân hội tại Los Angeles, Brother đã cung cấp 3.000 chiếc máy đánh chữ, do đó Brother trở nên nổi tiếng và là thương hiệu máy đánh chữ hàng đầu.
Tiếp theo thời kì này, Brother cho ra đời sản phẩm “Máy in nhãn” & " Nhãn in "độc nhất, sử dụng các công nghệ chuyển nhiệt, phát triển qua việc sản xuất máy in cá nhân điện tử và bộ xử lý từ Nhật. Năm 1987, Brother bắt đầu sản xuất máy sao chép, nhấn mạnh hơn vị trí của công ty trong các lĩnh vực sản xuất thiết bị truyền thông.

Bình luận về bài viết

Captcha


Copyright @ 2014 mayinnhan.net Design By FSI Việt Nam