Khuyến mãi

Brother PT-2030
2.500.000VNĐ 1.800.000VNĐ
Brother PT-2730
4.499.000VNĐ 3.500.000VNĐ
Brother PT-E550W
11.500.000VNĐ 8.199.000VNĐ
Brother PT-P750W
6.900.000VNĐ 4.999.000VNĐ
Brother QL-700
4.245.000VNĐ 3.350.000VNĐ

Giải pháp in nhãn trong hạ tầng mạng, viễn thông

Tác giả: admin Chia sẻ : LABELLING SOLUTIONS Ngày Đăng: 2014-11-25 Hits: 2791 Bình luận: 0

Giải pháp in nhãn P-touch được thiết kế để sử dụng đánh dấu & phân biệt các dây cáp điện thoại, cáp mạng LAN, dây nhảy, patch cord trên hệ thống switch, ... Bằng cách sử dụng nhãn đánh dấu P-touch, việc tổ chức và quản lý một hệ thống cáp hàng ngàn đầu dây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 


GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG HẠ TẦNG MẠNG - VIỄN THÔNG

Ngoài ra, với các băng nhãn siêu dẻo AZe-FX sản xuất chuyên cho việc dán cáp sẽ giúp cho nhãn dán trên cáp tồn tại lâu bền với thời gian và điều kiện khắc nghiệt. Ở một số dòng máy in nhãn cáp cao cấp, các mẫu nhãn dán cáp thường hay sử dụng có thể được lưu vào máy và khi cần chỉ cần nhấn một nút và in ra. Môt số model máy thậm chí có sẵn những nút chức năng chuyên cho việc dán cáp: như chức năng in nhãn kiểu cờ, hoặc in nhãn kiểu cuộn tròn, ... để các kĩ sư dễ dàng in ra loại nhãn mình cần để dán hoặc quấn quanh dây cáp.

 

 

 

 

 

 

YÊU CẦU / ỨNG DỤNG

Yêu cầu nhãn dán cáp

Ứng dụng dán nhãn

Nhãn phải bền với môi trường

Đánh số dây điện thoại

Có phím số độc lập

Đánh dấu dây và cáp mạng

In đánh số tự động

Đánh dấu Patch Panel

Sử dụng đơn giản & nhanh chóng tại công trình (cầm tay, di động)

Đánh dấu các thiết bị, công cụ thi công

In được nhiều kích cỡ nhãn

Đánh dấu bảng, tủ điện

In nhãn kiểu cờ, kiểu cuộn

Dán nhãn thùng xe tải

In dọc, in ngang

Đánh dấu các bảng mạch

 

Đánh dấu các đầu cắm điện thoại (jack cover)

 

Nhãn cảnh báo, nhãn an toàn

 

Nhãn công cụ, thiết bị trong văn phòng

 

 

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH TRONG HẠ TẦNG MẠNG - VIỄN THÔNG

Faceplate: Tính năng chính của chức năng in faceplate đó là các đoạn nội dung của nhãn luôn được đặt ngay chính giữa. Và luôn có khoảng cách xung quanh nhằm nhất mạnh nội dung trên nhãn. Lợi ích chính: tạo ra nhãn in mặt ổ cắm điện, ổ cắm treo tường.

Nhãn dạng cờ: Để nhận diện các dây cáp với kích thước nhỏ, chúng ta có thể dùng chức năng in nhãn dạng lá cờ để chứa được nhiều thông tin hơn so với in nhãn cuộn tròn. In nhãn dạng cờ cho phép nhãn chứa được nhiều nội dung hơn khi nhãn cuộn tròn quá nhỏ. Lợi ích chính: Tạo nhãn để nhận diện đối với dây cáp nhỏ như cáp quang.

 

 

Nhảy số tự động: In nhãn nhảy số tự động cho phép người dùng thiết kế và in nhãn nhanh chóng mà không cần phải tự thao tác để thay đổi các chữ số. Người dùng chỉ cần chọn vùng nội dung cần thay đổi và chọn phạm vi thay đổi theo mong muốn của mình. Lợi ích chính: Tạo nhãn in được đánh số liên tiếp nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Nhãn dạng cuộn tròn: Tính năng chính của chức năng in faceplate đó là các đoạn nội dung của nhãn luôn được đặt ngay chính giữa. Và luôn có khoảng cách xung quanh nhằm nhất mạnh nội dung trên nhãn. Lợi ích chính: tạo nhãn với nội dung được bao xung quanh dây cáp.
 

 

 

Patch panel: Chức năng Patch panel cho phép nội dung được in ra theo chiều ngang. Với nhiều thiết kế khung khác nhau mà bạn có thể chọn để phân chia nội dung trên nhãn. Lợi ích chính: tạo nhãn in giúp nhận diện các loại panel khác nhau như cổng mạng, bảng điều khiển và terminal block.

 

ỨNG DỤNG THAM KHẢO

GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG HẠ TẦNG MẠNG - VIỄN THÔNG

 

 

GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG HẠ TẦNG MẠNG - VIỄN THÔNG

 

Bình luận về bài viết

Captcha


Copyright @ 2014 mayinnhan.net Design By FSI Việt Nam