Khuyến mãi

Brother PT-2730
4.499.000VNĐ 4.030.000VNĐ
Brother PT-9700PC
12.000.000VNĐ 10.150.000VNĐ
Brother PT-E100
2.400.000VNĐ 1.200.000VNĐ
Brother PT-E300
5.300.000VNĐ 4.450.000VNĐ
Brother PT-E550W
11.500.000VNĐ 10.185.000VNĐ

Công nghệ mới trong thiết kế nhãn in Brother Pt-Touch Editor

Tác giả: admin Chia sẻ : LABELLING SOLUTIONS Ngày Đăng: 2014-12-03 Hits: 9669 Bình luận: 0

Các phần mềm P-touch Editor là mạnh mẽ - nhưng rất dễ sử dụng. Phần mềm này tương thích với các mô hình máy tính để bàn kết nối với máy in và máy tính PC

Các phần mềm P-touch Editor là mạnh mẽ - nhưng rất dễ sử dụng. Phần mềm này tương thích với các mô hình máy tính để bàn kết nối với máy in máy tính và máy tính. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn thiết kế và chức năng để đáp ứng nhu cầu ghi nhãn của bạn. Phần mềm này có sẵn cho cả Windows ® và Macintosh ® . Với P-touch Editor, bạn có thể nhập các tập tin đồ họa hiện có (BMP, JPG / JPEG, GIF, TIF / TIFF), hoặc sử dụng các ký hiệu được tăng cường hoặc các tập tin clip-art bao gồm trong các biên tập viên P-touch. Tạo biểu tượng hoặc nghệ thuật tùy chỉnh bằng cách sử dụng khác nhau các văn bản, bản vẽ, mã vạch, hình ảnh, và lịch. Làm nhãn mã vạch hoặc nhãn đặc sản khác hoặc cùng một lúc hoặc in nhiều nhãn trong một lô.

Mới! P-touch Editor Version 5.1 cho Windows

Anh vừa giới thiệu phiên bản mới của P-touch nhãn biên tập phần mềm thiết kế. Các phiên bản mới cung cấp nhiều tính năng mới.

Màn hình khởi động - Cung cấp một màn hình người dùng thân thiện hơn để dễ dàng lựa chọn các nhãn mẫu cần thiết cho ứng dụng của bạn. Nhanh chóng tìm mẫu bạn cần từ những loại được liệt kê.Mẫu trên đám mây - Là mẫu mới cho các mô hình của bạn được thêm vào bởi Brother, họ sẽ tự động xuất hiện để bạn có thể tải về và sử dụng. Không kiểm tra các bản cập nhật mẫu - họ sẽ xuất hiện ngay sau khi chúng được phát hành.Tape và Detection Màu - Đối với tất cả các nhà sản xuất nhãn Tze P-touch, các phần mềm biên tập P-touch sẽ hiển thị thiết kế nhãn hiệu trên màn hình trong các màu sắc của các băng tải vào nhà sản xuất nhãn hiệu của bạn.Bổ sung mới cho các tính năng nền - Thêm khả năng để thêm một hình ảnh hoặc văn bản như là một mô hình nền cho nhãn hiệu của bạn. Vì vậy, bạn có thể thêm logo của công ty bạn như là một nền tảng cho các nhãn của bạn.Hỗ trợ cho Microsoft ONEDRIVE - Lưu trữ và lấy nhãn hiệu của bạn thiết kế ngay trong đám mây sử dụng các tính năng tiết kiệm để ONEDRIVE trong phần mềm biên tập P-touch.

Barcode hỗ trợ mới - Thêm hỗ trợ cho GS1 DataBar Composite (cho ngành công nghiệp bán lẻ) và Aztec mã vạch (đối với ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe).

Microsoft Office 2013 - Add-ins hiện nay tương thích với Microsoft Office 2013.

Cable và ghi nhãn thuật sĩ - Giúp bạn dễ dàng tạo hình cáp và patch panel nhãn.

Tất cả các nhà sản xuất nhãn năng kết nối Anh P-touch PC và Brother QL Máy in Label được hỗ trợ bởi sự mới P-touch biên tập phiên bản 5.1.

Đối với người dùng của P-touch biên tập phiên bản 5.0, các nâng cấp có sẵn trên web. chọn mô hình sản phẩm của bạn và sau đó nhấp vào liên kết tải.

Kiểm tra đội hình hiện tại của chúng tôi ở đây. 

Máy in nhãn P-touch  

Máy in nhãn QL Series

P-touch Add-ins

Phần mềm này có thể được liên kết với một cơ sở dữ liệu tương thích và có add-in cho Microsoft ® Lời ® , Excel ®, và Outlook ® , cho phép in nhãn nhanh chóng và dễ dàng từ các ứng dụng này.

Tính năng này cho phép dữ liệu được nhập khẩu hoặc sao chép trực tiếp vào phần mềm nhãn từ các ứng dụng khác nhau. Đây là một tính năng tiết kiệm thời gian, đảm bảo người dùng không có dữ liệu để gõ lại. Tính năng này cũng thuận tiện cho việc gửi mail cho các nhóm lớn của người dân.

P-touch Library Biên tập viên

Chức năng này đăng ký các tập tin được tạo ra bởi lbx phân loại chúng. Bạn có thể xem các nội dung của nhãn mà không cần phải mở ra, cho phép tìm kiếm đơn giản thông qua nhãn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đăng ký các tập tin riêng biệt cho mỗi nhãn, hoặc thông qua đăng ký tự động tại thời điểm in hoặc lưu file.

P-touch Address Book

P-touch Address Book là công cụ hoàn hảo cho việc tạo ra một cơ sở dữ liệu của các tên liên lạc cho những người chưa có một công cụ quản lý liên lạc hiện tại hoặc cơ sở dữ liệu thiết lập.

P-touch biên tập Chế độ hoạt động

Có ba cách để nhập nội dung nhãn.

 1. Chế độ Snap cho phép bạn in một nhãn bất cứ lúc nào. Chế độ này sẽ chạy một nhỏ, phiên bản cơ bản của biên tập viên P-touch mà có thể dễ dàng tiếp cận. (Có sẵn cho Windows ® và Macintosh ® )

  Ba Đặc điểm của chế độ Snap
   

    

  Ảnh chụp màn hình: Hoàn hảo để chụp bất kỳ văn bản hoặc một phần của hình ảnh của màn hình máy tính của bạn từ bất kỳ chương trình và sử dụng nó trên nhãn.

  Nhập trực tiếp: Tuyệt vời cho khi bạn chỉ muốn in văn bản một cách nhanh chóng.

 2. Chế độ nhanh (Windows ® chỉ) và Standard Mode (Macintosh ® chỉ) làm cho nó dễ dàng để in nhãn với văn bản, hình ảnh, hay khung, tất cả với một giao diện đơn giản, sạch sẽ.
      
 3. Chế độ chuyên nghiệp (Windows ® ) cho phép bạn tạo ra các mẫu phù hợp với nhiệm vụ của mình, trong khi các nút tính năng thuận tiện cung cấp quyền truy cập vào các tính năng có sẵn.
   

P-touch Biên tập viên Tính năng

Một loạt các tính năng có sẵn

Nhập văn bản và chỉnh sửa

 Bản văn

Thiết kế các nhãn sử dụng bất kỳ TrueType ® hoặc OpenType ® phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn, hoặc chọn một trong hàng chục các phông chữ có trong phần mềm. Ngay cả phông chữ lớn sẽ được in thông suốt không bị răng cưa. Tiêu đề sắp xếp

Văn bản có thể được đặt trên một dòng hình, chẳng hạn như một vòng tròn hoặc vòng cung.

Hỗ trợ Unicode

Hỗ trợ Unicode cho phép bạn bao gồm các ký tự từ nhiều ngôn ngữ trong cùng một nhãn.

Text Options

Với tùy chọn văn bản như "Free size", cho phép bạn tạo ra các nhãn mà không có một chiều dài xác định trước, và "Line break ở set width" cho việc tạo nhãn với một kích thước được xác định, bạn có thể chọn tùy chọn văn bản để phù hợp với băng bạn đã có hoặc các loại nhãn mà bạn muốn tạo.

Hình ảnh, con số, và khung trang trí

 Screen Capture

Cho phép bạn chụp một khu vực của nội dung hiển thị trên màn hình của bạn và in nó. Nhanh chóng nắm bắt và in một khu vực của màn hình, gắn nó vào một máy tính xách tay và đi - đây là ghi nhãn thuận tiện như bạn đã không bao giờ được thấy trước đó. Nếu bạn đang sử dụng Snap Mode, tính năng này có thể được sử dụng với cả Windows ® và Macintosh ® . Hình ảnh

Các định dạng dữ liệu hình ảnh khác nhau, bao gồm JPEG, GIF, BMP, PNG và, có thể được nhập khẩu, cho phép bạn tạo ra nhãn thực sự nổi bật, hoàn chỉnh với một logo của công ty, một bức ảnh profile, hoặc bất cứ điều gì các ứng dụng đòi hỏi.

 Khung trang trí

Một loạt các khung hình và các mẫu có thể được sử dụng để làm nhãn hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của bạn.

 Clip Art

Với hơn 700 mẫu thiết kế hoa văn để lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, cho dù đó là một thực tế thiết kế truyền thống hoặc một cái gì đó mà là niềm vui chỉ đơn giản!

 Hãy Ảnh

Tính năng này làm cho nó dễ dàng để tạo minh họa bằng cách kết hợp khuôn mặt, nét mặt, và các cơ quan vào những thiết kế thú vị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra hình dạng như đường thẳng, hình chữ nhật, và elip.

Bàn, cơ sở dữ liệu, và mã vạch

 Bàn

Tạo bảng mà không để lại các biên tập viên. Mỗi tế bào có thể chứa văn bản, hình ảnh, mã vạch, vv Tính năng này làm cho nó dễ dàng để tạo ra một "Đánh giá bởi" trường cho trong nhà và các tài liệu lưu hành các tài liệu khác.

Cơ sở dữ liệu

Sử dụng dữ liệu được tạo với một chương trình cơ sở dữ liệu để in dữ liệu liên tục. 
định dạng cơ sở dữ liệu hỗ trợ: 
của Windows ® : xls, mdb, csv, txt, Microsoft ® Cơ sở dữ liệu SQL Server 
Macintosh ® : csv, txt, Mac OS ® X Book Địa chỉ

 Mã vạch

Cho phép bạn thực hiện nhiều loại mã vạch. 
định dạng mã vạch được hỗ trợ: 
CODE39, Code128, UCC / EAN-128 (GS1-128), ITF (I-2/5), Codabar (NW-7), UPC-A, UPC- E, JAN13 (EAN13, tài liệu đang JAN), JAN8 (EAN8), ISBN-2 (EAN13 AddOn2), ISBN-5 (EAN13 AddOn5), Postnet, Laser Bar Code, GS1 DataBar (RSS)

Hai chiều mã vạch: 
PDF417, QR Code, ma trận dữ liệu, MaxiCode, AztecCode, GS-1 composite

Sử dụng đầu đọc mã vạch của bạn để xác nhận khả năng đọc mã vạch.

Tính năng Print

Numbering

Văn bản và mã vạch có thể được in ra liên tiếp trong chuỗi.

 Ngày và thời gian

Những ngày tháng và thời gian có thể được in trên nhãn một cách dễ dàng. Ngoài ra, một số quy định về thời gian có thể được thêm vào các ngày và thời gian mà được in, cho phép bạn thực hiện các nhãn hiển thị ngày hết hạn hoặc thời gian.

In nhiều sheet (Windows ® chỉ)

Cho phép bạn in nhiều tờ đã được tạo ra một cách riêng biệt trong một hoạt động dễ dàng, tất cả trên cùng một nhãn cuộn. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không có cần phải in từng sheet, cộng, thiết kế nhãn liên quan có thể được thu thập trong một tập tin, làm cho quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

Tách in

Cho phép bạn in nhiều nhãn mà hình thiết kế ban đầu của bạn khi nhãn được đặt cạnh nhau. Sử dụng tính năng này để tạo nhãn với chữ lớn. Sử dụng ví dụ:

 

Các tính năng khác

Giao diện mẫu phong cách

Sử dụng một mẫu được tạo trước đó để tạo ra một nhãn hiệu thiết kế đẹp một cách nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần chọn một mẫu, thay thế các văn bản và hình ảnh như mong muốn, và in!

Add-in tính năng (Windows ® chỉ)

Bạn có thể sử dụng nút cấu hình để nhập dữ liệu từ Microsoft ® Lời ® , Excel ® , và Outlook ® vào P-touch Editor.Đơn giản chỉ cần chọn văn bản mong muốn hoặc dữ liệu trong một trong những chương trình này, nhấn vào nút, và các nội dung được nhập khẩu vào một nhãn. Tuyệt vời cho việc in nhãn địa chỉ hoặc để in nhãn dán ghi nhớ nhanh.

 Lịch

Bạn có thể in lịch trên nhãn một cách dễ dàng.

Tính năng liên kết đối tượng (Windows ® chỉ)

Khi cùng một văn bản được sử dụng nhiều lần trên cùng một nhãn, tính năng này cho phép bạn dễ dàng thay đổi tất cả các trường hợp của văn bản tự động trong một hoạt động. Tuyệt vời cho việc in nhãn mác cho cáp và dây điện.

Ra lệnh cho đối tượng xác nhận và tính năng chỉnh sửa (Mode Professional)

Hiển thị mỗi đối tượng cá nhân sử dụng trong nhãn, cho phép bạn dễ dàng chọn một đối tượng để chỉnh sửa ngay cả khi đối tượng khác được đặt trên đầu trang của nó. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự của các đối tượng, mà làm cho nó dễ dàng để xác nhận hoặc thay đổi thứ tự của các đối tượng khi làm nhãn mẫu bằng cách sử dụng b-PAC * 1 hoặc P-touch Template * 2 tính năng.

Ví dụ sử dụng
 • * 1: b-PAC là một bộ phát triển phần mềm (SDK) được sử dụng để làm nhãn.
 • * 2: P-touch Template cho phép bạn lưu các nhãn mẫu trong máy in và sau đó in bằng cách gửi dữ liệu tương thích từ một thiết bị khác và chèn nó vào các mẫu email.

Tính năng trợ giúp mà đưa ra lời khuyên và cho phép bạn thực hành sử dụng các tính năng chính

Ngoài việc giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề bạn có thể gặp, các tính năng trợ giúp cũng có một chế độ tập luyện. Chế độ này dạy bạn làm thế nào để tạo nhãn sử dụng các tính năng chính của P-touch Editor bằng cách làm theo các thông tin hiển thị trên màn hình, và có thể giúp bạn nâng cao trình độ tổng thể của bạn vào cách sử dụng phần mềm.

Barcode Label In ấn

Mã vạch là gì?
A mã vạch là một tượng trưng mà theo truyền thống bao gồm các đường thẳng song song khác nhau về độ rộng và không gian kết hợp với số, chữ số hoặc ký tự khác. Hôm nay, các mã vạch cũng có thể bao gồm các mô hình chấm, vòng tròn đồng tâm và có thể đến ẩn trong hình ảnh. in mã vạch là một tính năng tiện lợi được cung cấp trên những máy in Label Anh cho phép mã vạch tùy chỉnh được tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng theo yêu cầu. 

Những lợi ích của mã vạch in ấn là gì?
Tính năng in mã vạch được bao gồm trong các P-touch phần mềm tạo nhãn biên tập sử dụng nhưng mạnh mẽ đi kèm với máy in Brother Label. Người dùng có thể in các mã vạch từ Microsoft Excel ® và các tập tin cơ sở dữ liệu. Điều này có nghĩa là người sử dụng tiết kiệm tiền từ việc không có để mua phần mềm riêng biệt để in mã vạch.

Những mã vạch có thể từng mô hình in?
Tất cả các mô hình trong phạm vi in Brother Label có thể in một loạt các mã vạch sử dụng các phần mềm tạo nhãn biên tập P-touch được bao gồm với máy. Dưới đây là một bảng mà chỉ ra các loại mã vạch mỗi mô hình có thể in.

Các loại mã vạch khác nhau là gì và khi chúng được sử dụng?

Có rất nhiều mã vạch khác nhau và lựa chọn một trong những quyền sẽ phụ thuộc vào loại ứng dụng mà nó sẽ được sử dụng cho. Bảng dưới đây phác thảo các loại khác nhau có thể được in trên các Máy in Brother Label và ứng dụng nó có thể được sử dụng cho.

Tags:

Bình luận về bài viết

Captcha


Copyright @ 2014 mayinnhan.net Design By FSI Việt Nam